Quy Định & Bảo Hành

KHÔNG BẢO HÀNH VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

Tất cả các sản phẩm do doanh nghiệp tư nhân Nước Mắm Hải Đăng bán ra, đều tuân thủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, do Chi Cục Quản Lý Chất Lượng Nông Lâm Sản và Thủy Sản Tỉnh Kiên Giang chứng nhận. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng. (Thể tích nước mắm trong chai thủy tinh, cal nhựa bị giảm so với thể tích chuẩn ban đầu…)
2. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành ghi trên bao bì.
3. Số mã vạch trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/ tróc, bị thay đổi).
5. Sản phẩm bị lỗi do thiên tai (lũ lụt, hỏa hoạn…)

6. Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng:
• Sản phẩm bị biến dạng vật lý như trầy, xước, lồi, lõm, móp, méo, nứt, vỡ do bị rơi, bị va đập, do vận chuyển/ lắp đặt sai quy cách
• Sản phẩm bị mốc, hoen rỉ, ẩm ướt, chất lỏng xâm nhập, ố vàng, mờ chữ, viết chữ không tẩy được…

• Sản phẩm có dấu hiệu bị cạy phá bao bì, nắp chai thủy, nắp chai nhựa.

7. Sản phẩm hư hỏng do chuột, bọ hoặc côn trùng xâm nhập.
8. Sản phẩm giả mạo, không có trong danh mục hàng hóa được doanh nghiệp đăng ký kinh doanh.

CÁCH THỨC BẢO HÀNH:

Ngay khi phát hiện sản phẩm có vấn đề quý khách có thể trực tiếp đem sản phẩm lại địa chỉ: Lô A2 Căn 9-10 Trần Quang Khải, P.An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang để được nhân viên chúng tôi tiến hành kiểm tra, đổi trả hàng mới cho quý khách nếu sản phẩm đủ điều kiện bảo hành. Đối với các khách hàng ở xa, có thể tiến hành chụp ảnh hoặc quay video về tình hình thực tế của sản phẩm rồi gửi trực tiếp về Zalo: 093 9768 662 – 091 844 3662 để chúng tôi tiến hành đánh giá sau đó sẽ có chính sách hỗ trợ đổi trả, đền bù phù hợp cho khách hàng. (ảnh và video phải là phiên bản gốc chưa được xử lý qua các phần mềm chỉnh sửa)

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG:

Doanh nghiệp tư nhân Nước Mắm Hải Đăng chỉ tiến hành đổi trả cho các sản phẩm được mua không quá 3 tháng và không vi phạm các quy định bảo hành mà chúng tôi đưa ra. Phí vận chuyển đổi với sản phẩm đổi trả sẽ được khách hàng và chúng tôi thỏa thuận tùy theo tình hình thực tế.