Doanh nghiệp tư nhân Nước Mắm Hải Đăng được thành lập từ những năm đầu thập niên 70 của thế kỷ trước, tại xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, đến nay nước mắm Hải Đăng đã có thâm niên gần 40 năm phục vụ quý khách hàng gần xa từ nam chí bắc bằng hương vị nước mắm truyền thống, được chế biến và sản xuất với nguyên liệu cá cơm tươi nguyên chất theo phương pháp thủ công gia truyền.

Các mốc thời gian đáng chú ý của Doanh Nghiệp Hải Đăng
Sản phẩm nước nắm Hải Đăng
Sản phẩm nước nắm Hải Đăng

Các loại sản phẩm của nước mắm Hải Đăng được đầu tư nhiều về hương vị và bao bì sản phẩm, đa dạng mẫu mã. Chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng từ nước mắm loại cao cấp 63G/L độ đạm dùng làm quà tặng đặc sản cho đến những loại nước mắm có độ đạm thấp như 25G/L, 10G/L dùng để chế biến thực phẩm.

Cửa hàng nước nắm Hải Đăng
Sản lượng sản xuất của DNTN Hải Đăng mùa cao điểm
Sản lượng sản xuất của DNTN Hải Đăng mùa cao điểm

Quý khách có thể đặt hàng thông qua hotline của chủ doanh nghiệp bà Trương Thị Bé Tư – 0939 768 662 hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng trụ sở của doanh nghiệp nước mắm Hải Đăng tại: Lô A2 căn 9-10 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang để mua sản phẩm. Nếu ngại đi xa, quý khách có thể tham khảo danh sách đại lý chính thức của chúng tôi tại đây.